01 มิ.ย. 2563
BAM จับมือ Shopee รุกตลาด E-Commerce อัดโปรส่วนลดสูงสุด 30% และลด On Top อีก 10,000 บาท

BAM ปรับกลยุทธ์ขายทรัพย์รุกตลาด E-Commerce รองรับผู้บริโภคยุค New Normal พร้อมจับมือ Shopee เอาใจลูกค้าซื้อทรัพย์พร้อมอยู่ พร้อมใช้ อัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าซื้อ Gift Card ราคา 66 บาท ผ่าน Shopee ในช่วงแคมเปญ 6.6 Brands Festival นำมาแลกรับส่วนลดในการซื้อทรัพย์จาก BAM สูงสุดถึง 30% พร้อมรับส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมาย ดีเดย์ วันที่ 6 เดือน 6 นี้

วันนี้ (1 มิถุนายน 2563) เวลา 10.30 น. นายสมพร มูลศรีแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหาร สินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และคุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด ทำพิธีเปิดงานความร่วมมือทางธุรกิจ E-Commerce ภายใต้ชื่อ “ BAM x Shopee Partnership -The Digital Shopping for The New Normal ” ณ บริเวณ ชั้น 1 Showroom อาคาร BAM สำนักงานใหญ่

นายสมพร มูลศรีแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ BAM กล่าวว่า ปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคมีการ เปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ของโลก สู่วิถีการใช้ชีวิตในสังคมแบบใหม่ (New Normal) BAM เองได้มีการปรับกลยุทธ์ในการส่งเสริมการขาย และสื่อสารการตลาดผ่าน Online Platform ในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเปิด Social Media ของ BAM ทั้ง Facebook, Line, Youtube และ Instargram โดยการนำเสนอทรัพย์สินรอการขาย ได้นำรูปแบบการถ่ายภาพ 360 องศา เปิดทุกมุมมองให้ลูกค้ารับชมเสมือนไปดูสถานที่จริง รวมทั้งการถ่ายทำในรูปแบบ VDO Tour และการใช้ Drone ถ่ายภาพมุมสูง เป็นต้น ในครั้งนี้ บริษัทฯ เตรียมรุกตลาด E-Commerce เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้านที่อยู่อาศัยผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดย BAM ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อ Gift Card ของ BAM ผ่าน Application ของ Shopee ในช่วงแคมเปญ 6.6 Brands Festival ในราคาเพียง 66 บาท เพื่อนำมาแลกรับส่วนลดซื้อทรัพย์จาก BAM สูงสุดถึง 30% และยังได้รับส่วนลดเพิ่มจากราคาพิเศษ (On Top) อีก 10,000 บาท ทุกรายการ

เงื่อนไขพิเศษเพิ่มเติม คือ ลูกค้าที่ใช้สิทธิพิเศษจาก Gift Card แล้วนำมาเสนอซื้อทรัพย์สินรอการขายของ BAM ภายหลังจากการโอนกรรมสิทธิ์ จะได้รับ Shopee discount code มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท ตามราคาอนุมัติขาย โดยราคาทรัพย์ตั้งแต่ 200,000 -499,999 บาท รับส่วนลด 500 บาท ราคาทรัพย์ตั้งแต่ 500,000 – 999,999 บาท รับส่วนลด 1,000 บาท ราคาทรัพย์ตั้งแต่ 1,000,000 – 1,999,999 บาท รับส่วนลด 2,000 บาท และราคาทรัพย์ตั้งแต่ 2,000,000 บาท ขึ้นไป รับส่วนลด 3,000 บาท เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าบน Shopee ได้ ไม่เพียงเท่านั้น หากลูกค้าโอนเร็วภายใน 30 วัน นับจากวันที่อนุมัติขาย BAM ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ “ โอนเร็ว รับเลย” ให้ลูกค้าเลือกรับบัตรกำนัลที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ เทสโก้โลตัส , บิ๊กซี , โฮมโปร , อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ และเอสบีเฟอร์นิเจอร์ ตามราคาอนุมัติขาย มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท อีกด้วย

ทั้งนี้ BAM ได้คัดทรัพย์ที่มีศักยภาพ ทำเลดี พร้อมอยู่ พร้อมใช้ ประเภท บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ห้องชุดพักอาศัย และที่ดินเปล่า ทั่วประเทศ ราคาพิเศษ ตั้งแต่ 200,000 บาท ขึ้นไป จำนวน 100 รายการ มานำเสนอให้กับลูกค้าผู้สนใจได้เลือกซื้อทรัพย์ตามที่ต้องการ โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้ จะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

ย้อนกลับ